21:17 +07 Thứ bảy, 19/01/2019

Danh mục chính

Quảng cáo

Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại
Thiết kế website

Trang nhất » Tin Tức

Công bố Bộ Đề thi tham khảo THPT quốc gia năm 2018

Công bố Bộ Đề thi tham khảo THPT quốc gia năm 2018

Ngày 24-1, Bộ GD-ĐT chính thức công bố Bộ Đề thi tham khảo THPT Quốc gia năm 2018 để đáp ứng yêu cầu của các em học sinh và xã hội. Đây là đề tham khảo duy nhất được công bố trong năm học này, cũng được coi là đề chuẩn cấu trúc và sát nhất với đề thi THPT Quốc gia 2018.

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Cha ông ta có câu: Nhất tự vi sư, bán tự vi sư (Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy). Truyền thống “tôn sư trọng đạo” ấy thể hiện từ thời phong kiến, trong bậc thang giá trị, nhà giáo xếp sau vua nhưng trước cha mẹ: “Quân – Sư – Phụ”.

Tôn sư trọng đạo xưa và nay

Tôn sư trọng đạo xưa và nay

Đằng sau sự thành công của mỗi người đều có sự đóng góp, nền tảng của những người thầy là kết quả của một nền giáo dục. Mỗi nước trên thế giới đều chọn cho mình một ngày lễ khác nhau để tôn vinh người thầy. Thế giới có biết bao tượng đài nhà giáo được tôn vinh. Trước khi có ngày hiến chương các nhà giáo, lịch sử giáo dục phong kiến Việt Nam biết đến với truyền thống tôn sư trọng đạo: Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy và cũng chọn ngày mùng ba tháng giêng hàng năm là ngày “tết thầy”.

 

Giới thiệu

Giới thiệu về trường THPT Lý Nhân Tông

Trường THPT Lý Nhân Tông được thành lập theo Quyết định 1355/QĐ-UB của UBND tỉnh Nam Định ngày 15/8/2011 và đã đi vào hoạt động từ ngày 01/9/2011. Ngôi trường được đặt tại xã Yên Lợi, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Trường vinh dự mang tên Lý Nhân Tông-một vị vua anh minh, người...

Video

site stats