09:57 ICT Thứ bảy, 18/11/2017

Trang nhất » Tin Tức » Nhật ký học đường

Phối hợp, triển khai cuộc thi “Chinh phục vũ môn”

Chủ nhật - 05/10/2014 12:24

Chi tiết xem công văn đính kèm

Đây là cuộc thi mang tính trí tuệ, giáo dục cao, giúp các học sinh có một sân chơi trên mạng internet lành mạnh, bổ ích, phát triển tư duy sáng tạo, góp phần đẩy lùi trò chơi độc hại, bạo lực trên thị trường, gây ảnh hưởng xấu đến thiếu nhi, học sinh.

Bộ GD&ĐT đề nghị các Sở GD&ĐT phối hợp với Ban tổ chức cuộc thi, Hội đồng đội các tỉnh, thành phố và Công ty cổ phần Trò chơi giáo dục trực tuyến (Egame) hưởng ứng, hướng dẫn, triển khai, chỉ đạo và phát động rộng rãi cuộc thi “Chinh phục vũ môn” tới các đơn vị trong phạm vi mình quản lý.

Đồng thời, động viên các thiếu nhi, học sinh hưởng ứng, tham gia cuộc thi này. Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải trên website: www.chinhphucvumon.vn.

Nguồn tin: Báo Giáo dục và Thời đại