08:51 +07 Thứ năm, 15/11/2018

Danh mục chính

Quảng cáo

Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại
Thiết kế website

Trang nhất » Tin Tức » Tuyển sinh

Phần mềm hỗ trợ định hướng chọn trường thi

Thứ bảy - 15/03/2014 17:00
Nhằm giúp các thí sinh có thông tin đầy đủ và tiện dụng trong kì thi ĐH-CĐ sắp tới, nhóm giáo viên và học sinh trường THPT An Lão (Hải Phòng) đã thiết kế và giới thiệu phần mềm hỗ trợ công tác định hướng thi ExamHelper

Đây là phần mềm hỗ trợ công tác định hướng thi vào các trường cao đẳng, đại học, hỗ trợ giáo viên và học sinh THPT tìm kiếm thông tin và định hướng thi tuyển vào các trường ĐH-CĐ ở Việt Nam.

ExamHelper bao gồm nhiều công cụ, mỗi công cụ được thiết kế để có thể hoạt động độc lập và phù hợp với từng đối tượng khác nhau trong mô hình hướng nghiệp. Các biểu mẫu của ExamHelper được nhập/xuất theo định dạng tệp tin Excel, một trong những định dạng tệp tin phổ biến hiện nay.
ExamHelper được thiết kế có thể đọc được dữ liệu từ phần mềm tuyển sinh đại học của Bộ GD&ĐT để kiểm tra các lỗi liên quan đến nhập dữ liệu hồ sơ.
Phần dữ liệu của ExamHelper được thiết kế độc lập, có thể chia sẻ sang các máy khác dễ dàng bằng cách sao chép trực tiếp hoặc sử dụng chức năng đồng bộ dữ liệu của phần mềm.
Phần mềm có giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng, không yêu cầu hệ thống quá cao và có thể chạy offline, hoạt động được trên nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay như Windows, Ubuntu, Mac OS...

Địa chỉ download bộ cài đặt tại địa chỉ sau: ExamHelper

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn