09:57 +07 Thứ năm, 15/11/2018

Danh mục chính

Quảng cáo

Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại
Thiết kế website

Trang nhất » Tin Tức » Tuyển sinh

Thông báo tuyển sinh năm học 2014-2015

Thứ sáu - 06/06/2014 23:26
Thực hiện công văn số 565/GD&ĐT-KHTC của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định Về việc tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2014-2015 - Căn cứ vào thực tiễn phát triển Giáo dục ở địa phương. - Được UBND huyện Ý Yên và Sở Giáo dục và Đào tạo cho phép, Trường THPT Lý Nhân Tông thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014- 2015 như sau:
I.         CHỈ TIÊU TUYỂN SINH: Gồm 06 lớp công lập x 41 học sinh/ lớp = 246 học sinh.
II.         YÊU CẦU CỦA KỲ THI:
-      Kỳ thi được tổ chức nghiêm túc, đúng quy chế, tuyển chọn được những học sinh đủ tiêu chuẩn vào học tại  trường THPT Lý Nhân Tông.
-      Thực hiện công tác tuyển sinh công khai, công bằng, cung cấp đầy đủ thông tin để học sinh có cơ hội lựa chọn được trường học phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân.
III.         ĐỐI TƯỢNG DỰ THI, MÔN THI, HÌNH THỨC ĐỀ THI, LỊCH THI.
1.      Đối tượng dự thi:  Được quy định tại Thông tư số 11/2014/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 4 năm 2014 ban hành Quy chế tuyển sinh trung học cơ sở và tuyển sinh trung học phổ thông. Cụ thể là:
-     Những học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc bổ túc THCS có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Nam Định.
-     Học sinh tốt nghiệp THCS có đủ diều kiện theo điều 9 Quy chế tuyển sinh vào trường THCS, THPT; và có Hộ khẩu thường trú tại tỉnh Nam Định.
-     Độ tuổi: Từ 15 đến 17 tuổi. Các trường hợp sau đây được vào cấp học cao hơn tuổi quy định:
o  Cao hơn 1 tuổi với người học là nữ, người từ nước ngoài về.
o  Cao hơn 2 tuổi với người học là dân tộc thiểu số, người học ở vùng kinh tế- xã hội khó khăn, người bị khuyết tật, người bị mồ côi cả cha mẹ không nơi nương tựa, người học trong diện hộ nghèo.
2.      Môn thi, hệ số điểm:  Học sinh thi viết 3 môn: Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ (học sinh chọn thi 1 trong 3 thứ tiếng sau: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nga, dưới đây gọi chung là Ngoại ngữ). Môn Toán và Ngữ văn hệ số 2, môn Ngoại ngữ hệ số 1.
3.      Hình thức đề thi:
-     Thí sinh làm các bài thi ngoại ngữ trên giấy in đề thi. Các bài thi khác làm bài trên giấy thi theo mẫu thống nhất do Sở GD&ĐT quy định.
-     Đề thi các môn theo hình thức tự luận kết hợp với trắc nghiệm. Môn Ngữ văn và Toán phần trắc nghiệm không quá 20% tổng số điểm bài thi; môn Ngoại ngữ phần trắc nghiệm không quá 50% tổng số điểm bài thi.
Chi tiết xem tập tin đính kèm

Tác giả bài viết: Nameless

Nguồn tin: Ban Giám hiệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn